มินต์ (Mint) หรือสะระแหน่ มีกลิ่นและรสซ่า เข้ากันดีกับเนื้อวัว เนื้อแกะ ช่วยดับกลิ่นคาว จึงใช้ทำซอสได้ และยังเข้ากันกับช็อกโกแลต สตรอว์เบอร์รี หรือต้มกับชาเป็นเครื่องดื่มสไตล์โมร็อกโก
มินต์ (Mint) หรือสะระแหน่ มีกลิ่นและรสซ่า เข้ากันดีกับเนื้อวัว เนื้อแกะ ช่วยดับกลิ่นคาว จึงใช้ทำซอสได้ และยังเข้ากันกับช็อกโกแลต สตรอว์เบอร์รี หรือต้มกับชาเป็นเครื่องดื่มสไตล์โมร็อกโก